Chúng tôi là ai

Zanzara là một dự án trực thuộc công ty cổ phần truyền thông Trạm đọc được hình thành từ tháng 9 năm 2019. Với 2 năm phát triển trong lĩnh vực nhập khẩu sách ngoại văn Zanzara tự tin vì đã có một đội ngũ nhân sự gồm các chuyên gia giàu kinh nghiệm kiến thức. Zanzara tự hào là một trong những đơn vị kinh doanh sách ngoại văn với các đầu sách chủ lực như: sách chuyên ngành đại học, sách học ngoại ngữ, sách cho trường quốc tế, từ điển, truyện đọc.

Sau hai năm hoạt động Zanzara đã nhập khẩu hàng nghìn đầu sách là cầu nối tri thức thế giới tới gần hơn với bạn đọc Việt Nam.

Với phương châm lấy khách hàng làm trung tâm Zanzara đã thiết lập một hệ thống quy trình tiêu chuẩn cùng đội ngũ nhân sự linh hoạt luôn đem lại những trải nghiệm tốt với khách hàng. Đồng hành không chỉ với các cơ quan tổ chức Zanzara còn hướng tới khách hàng cá nhân có nhu cầu, chính vì thế nhân sự của Zanzara không ngừng tìm kiếm được những nguồn sách chất lượng với chi phí hợp lý.

Lĩnh vực hoạt động của công ty:

Xuất nhập khẩu và kinh doanh:

  • Sách báo, tạp chí, xuất bản phẩm và tài liệu khoa học kỹ thuật, văn hóa phục vụ cho các viện, trường đại học và thư viện trong nước.
  • Trang thiết bị văn phòng, văn hóa phẩm, văn phòng phẩm,
  • Các thiết bị ngành in, các ấn phẩm in ấn trên các chất liệu khác nhau
  • Các sản phẩm văn hóa khác theo quy định của pháp luật.

Dịch vụ

  • Nhập khẩu sách ngoại văn
  • Quảng cáo, phát hành xuất bản phẩm.

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

ĐĂNG KÝ TIN MỚI

Để nhận thông tin về các sản phẩm của chúng tôi hãy để lại